0353442267

3 Phương pháp giảm cân vô cùng thú vị

Bạn có biết là dùng bàn chải massage đầu lưỡi có thể giúp giảm cân không? Mỗi ngày lúc dùng bàn chải đánh răng sáng tối, chịu khó đánh vào đầu lưỡi một chút thì có thể thúc đẩy tiêu hoá, cải thiện thể chất. Do các thụ thể thần kinh vị giác phần bố khắp nơi trên đầu lưỡi, nếu không kích thích massage thì sau một thời gian dài dễ bị rêu lưỡi, không chỉ sinh ra cảm giác chán ăn mà còn dẫn đến vị giác tê dại, không linh hoạt, khiến khẩu vị càng thêm sai lạc, càng muốn ăn thêm nhiều dầu mỡ hoặc ăn mặn, dẫn đến nguy cơ béo phì.

Xát đầu lưỡi có hiệu quả loại bỏ được lớp rêu lưỡi, làm tăng thêm độ linh hoạt cho thần kinh vị giác khiến ta có cảm giác hơn đối với thức ăn, cũng sẽ không ăn quá nhiều. Bạn tiến hành theo các bước sau:
1.Lấy bàn chải nhẹ nhàng xát từ cuống lưỡi ra đầu lưỡi,
làm khoảng 15 lần.
2.Tận dụng thời gian đánh răng sáng tối để tiến hành động tác xát đầu lưỡi.
Dùng phương pháp xát đầu lưỡi cũng khiến cho lưỡi tiết nhiều nước bọt, xúc tiến tác dụng tiêu hoá thức ăn, cải thiện được vóc dáng.

Có thể bạn quan tâm: Thuốc giảm cân Cường Anh

Thổi hơi

Bạn có biết phương pháp thổi hơi có thể giúp giảm cân không? Đây là phương pháp giảm cân đang thịnh hành ở Nhật Bản.
Dùng một túi khí, mỗi ngày thổi vào túi khí hai lần, liên tục khoảng hai tháng sẽ có tác dụng giảm trọng lượng. Nguyên nhân là gì? Vì lúc thổi hơi, dạ dày sẽ sinh ra một cảm giác no, khống chế ham muốn thèm ăn, có tác dụng tiêu hao nhiệt lượng và giảm trọng lượng.
Chỉ cần một động tác giản đơn như thế lại có tác dụng tích cực. Nếu bạn muốn dùng cách này giảm cân thì đừng ngại tìm một cái túi, mỗi ngày tập thổi xem kết quả ra sao.


Rất nhiều người biết muối biển có tác dụng làm đẹp, nhưng có lẽ bạn còn chưa biết, muối biển cũng là liệu pháp giảm cân kỳ diệu! Nhiều người đã dùng liệu pháp muối biển để giảm cân.
Trong muối biển có chứa rất nhiều chất khoáng, có tác dụng tiêu mỡ, có thể thẩm thấu qua da rất tốt, lại không gây tổn thương.
Thông thường, có thể dùng muối biển để xát lên những vùng cần làm tiêu mỡ, giảm cân. Sau khi xát, lớp da sẽ sáng bóng, vì chất khoáng trong muối đã phân giải mỡ thừa dưới da.
Tiến hành theo các bước sau:
1.Trước khi chà xát, thoa lên da một ít dầu, trong khoảng 5 phút.
2.Đắp muối lên da và bắt đầu chà nhẹ.
Giảm cần cục bộ như ở phần bụng hoặc chân chỉ cần xát muối khoảng 20 phút. Mỗi tuần có thể tiến hành khoảng 2 lần, liên tục khoảng một tháng, có thể đạt hiệu quả.
Rất nhiều chị em phụ nữ thích dùng dải băng thắt chặt cơ thể đê’ có cảm giác mình thon gọn hơn. Việc họ làm như thế là có căn cứ khoa học!
Tiến hành theo các bước dưới đây:
1. Trước hết hãy bôi một ít dầu để thân thể cảm thấy ấm áp.
2. Thấm dải băng vào nước muối rồi quấn quanh cánh
tay và đùi.
Độ chặt của dải băng rất quan trọng, không nên quá lỏng mà cũng không nên quá chặt. Với những bộ phận tích nhiều mỡ dư thừa thì nên quấn chặt, nhưng đối với các bộ phận vận động thì do lượng máu tuần hoàn và dây thần kinh đi qua khá nhiều, không nên quấn quá chặt.
Dùng dải băng quấn quanh các bộ phận tích mỡ có thể giúp phần giải lượng mỡ dưới da, đạt được mục đích giảm cân.
Thông thường mỗi tuần tiến hành 2 lần, liên tục làm khoảng một tháng, có thể thấy trọng lượng cơ thể giảm rõ rệt.

Chạy lùi

Phương pháp chạy lùi có thể bạn đã từng thử qua, nhưng đây không phải là trò chơi, mà là phương pháp giảm cân mới đã được nghiên cứu.
Lúc chạy lùi thì các bộ phận bình thường ít vận động của cơ thể có thể được vận động, ví dụ như gót chân, mắt cá, các khớp phía dưới lưng, đầu gối…

Và theo nghiên cứu, khi chạy lùi nhiệt lượng tiêu hao
so với khi chạy về phía trước nhiều hơn đến 23%, đồng thời nhiệt lượng tiêu hao khi vận động khá cao nên sẽ thúc đẩy tuần hoàn máu ở phần chần.
Do mọi người thường quen chạy về phía trước, một khi chạy lùi sẽ không quen và cảm thấy vất vả, tốn nhiều sức lực, khiến tiêu hao nhiều nhiệt lượng, tạo ra hiệu quả giảm cân.
Tập chạy lùi cũng có thể giúp bạn có tâm trạng thoải mái, là phương pháp luyện tập hết sức có lợi cho cơ thể.


Trồng cây chuối

Trong yoga có bài tập trồng cây chuối, và động tác trồng cây chuối đã trở thành phương pháp luyện tập giảm cân thịnh hành.
Tại sao trồng cây chuối có thể giúp giảm cân? Vì khi trồng cây chuối sẽ khiến cho các cơ quan nội tạng đảo ngược phương hướng, có tác dụng kích thích dạ dày, hỗ trợ tiêu hoá. Đồng thời, tư thế trồng cây chuối còn có thể giúp tiêu hao lượng mỡ dư thừa vùng bụng, góp phần tạo nên thể hình thon gọn.
Nhưng tập tư thế’ trồng cây chuối hoàn toàn không dễ, khi mới bắt đầu cũng không thể đòi hỏi có động tác trồng cây chuối một cách hoàn hảo. Đầu tiên thử trồng cây chuối bằng cách dựa sát vào tường, cách này vừa đơn giản vừa an toàn.
Tiến hành theo các bước sau:
1.Toàn thân nằm sấp xuống theo kiểu như đang tập hít đất, hai tay chống xuống đất dựa sát vào tường.
2.Bật hai chân lên, hướng vào tường.
Mỗi ngày tập khoảng 15 phút. Tập liên tục không chỉ có thể giảm cân mà còn có thể giúp phần chân trở nên thon đẹp hơn.

Tham khảo sản phẩm giảm cân: https://giamcangolean.org/product/tra-giam-can-golean-detox/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *