PHÂN BIỆT TRÀ GIẢM CÂN GOLEAN DETOX THẬT – GIẢ

 

Trà giảm cân Golean Detox hiện đang rất Hot trên thị trường bởi tác dụng giảm cân nhanh, an toàn, lại khó tăng cân trở lại sau khi ngừng sử dụng. Chính vì vậy, mà thị trường hiện nay cũng đã xuất hiện trà giảm cân Golean Detox hàng giả, hàng nháy, hàng kém chất lượng. Do đó bạn cần kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi nhận hàng.

Video hướng dẫn phân biệt hàng thật hàng giả chi tiết nhất

Cẩn thận ngay trong khâu tư vấn

Đương nhiên trước khi quyết định mua hàng, bạn có quyền yêu cầu khách hàng giải đáp tất cả các thắc mắc liên quan đến sản phẩm. Ngay trong giai đoạn này, bạn nên yêu cầu người bán cung cấp thông tin về nguồn gốc, xuất xứ của hàng hoá. Nếu người bán ậm ừ, không trả lời được, bạn nên cẩn thận vì có thể họ bán hàng không chính hãng.

Đừng vội ham hàng rẻ

Giá niêm yết giảm cân Golean Detox

Trà giảm cân Golean Detox hiện đang được bán lẻ ra thị trường với mức giá niêm yết là 650.000/hop, 1.250.000/2hop. Quý khách hàng lưu ý nếu người bán đưa ra mức giá sai khác so với mức giá niêm yết thì bạn nên cẩn thận vì có thể đó là hàng không chính hãng. Đây là sản phẩm cao cấp, do đó bạn không nên mua với giá rẻ.

Yêu cầu người bán cho kiểm tra hàng

Tốt nhất, bạn nên yêu cầu người bán cho kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Khi sản phẩm có đầy đủ tem, nhãn mác, mã vạch và kiểm tra bằng tin nhắn xong bạn mới nhận hàng. Đây là 1 yêu cầu vô cùng chính đáng nhằm bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và cũng là cách tốt nhất hạn chế tình trạng mua nhầm hàng giả.

Cách phân biệt trà giảm cân Golean Detox thật giả

Đầy đủ 3 tem

Tem chống hàng giả giảm cân Golean Detox
Tem chống hàng giả
Tem kiểm tra hàng thật giả giảm cân Golean
Tem nào bạn cào ra, có mã số để nhắn tin đến tổng đài
Tem chống hàng giả giảm cân Golean Detox
Tem chống hàng giả của công ty Maxi Sài Gòn

Mỗi sản phẩm đều có 3 tem: 1 tem chống hàng giả của Bộ Công An, tem đảm bảo chất lượng của công ty Maxi Sài Gòn và tem kiểm tra hàng chính hãng. Tất cả các tem đều phải còn nguyên vẹn.

Kiểm tra bằng cách check mã vạch

Bạn có thể download app check mã vạch về. Mỗi sản phẩm hầu như chỉ có 1 mã vạch nên bạn có thể dùng app check mã vạch này.

Kiểm tra bằng tin nhắn

Tin nhắn kiểm tra hàng thật giả
Tin nhắn cho thấy hàng chính hãng

Bạn có thể cào tem vàng phủ bạc sau đó dùng mã cào được gửi tới số 8077 theo cú pháp “KTM MSG Maso“. Khi bạn nhận được tin nhắn chúc mừng từ tổng đài thì cũng có nghĩa là bạn đã mua hàng chính hãng.

Thật ra, cách kiểm tra hàng thật giả rất đơn giản. Tuy nhiên, bạn cần thực hiện tất cả các thao tác này trước khi thanh toán để đảm bảo quyền lợi.

PHÂN PHỐI TRÀ GIẢM CÂN GOLEAN DETOX CHÍNH HÃNG

HOTLINE: 0353442267

Thông tin sản phẩm: https://giamcangolean.org/product/tra-giam-can-golean-detox/

ĐĂNG KÝ MUA HÀNG
Vui lòng điền vào form