0353442267

Dấu hiệu và triệu chứng của bệnh rối loạn cương dương ở nam giới

roi-loan-cuong-duong

Tình trạng rối loạn cương dương xảy ra khi dương vật không đạt được độ cương cứng cũng như không đủ khả năng và cũng khó duy trì được độ cương cứng. Do đó, những người bị rối loạn cương dương thường gặp khó khăn khi quan hệ tình dục. Khi gặp phải tình trạng này thì bạn nên đến gặp bác sĩ để có thể có thể có thể được điều trị theo phương pháp phù hợp.

roi-loan-cuong-duong

Triệu chứng rối loạn cương dương

Đầu tiên dấu hiệu rõ ràng nhất mà bạn thường thấy là suy giảm ham muốn, việc quan hệ chỉ là để thoả mãn đối tác mà thôi. Mức độ rối loạn cương dương ở mỗi người là khác nhau có thể từ nhẹ đến nặng. Ở những trường hợp nhẹ thì cố gắng vẫn có thể cương cứng được còn những trường hợp nặng hơn thì dù có cố gắng cỡ nào đi nữa cũng có khó thể quan hệ được.

Rối loạn cương dương còn được biểu hiện là sự không đồng đều giữa những lần cương dương. Có những lần họ có thể cương cứng lên bình thường còn có những lần thì không thể cương cứng. Khi bạn bị rối loạn cương dương thường nồng độ Testosterone trong cơ thể xuống thấp và điều này ảnh hưởng không tốt đến cơ bắp, họ có thể dễ dàng mất năng lượng và có thể bị loãng xương.

Xem thêm: https://bantragiamcan.com/product/penirum-pro/

Nguyên nhân

Rối loạn cương dương là bệnh sinh lý khá phổ biến ở phái mạnh. Người bị rối loạn cương dương thường cảm thấy tự ti, mặc cảm trong chuyện ấy. Trước khi tiến hành điều trị, bạn cần xác định nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng rối loạn cương dương của mình.

roi-loan-cuong

  • Nguyên nhân đầu tiên có thể do các rối loạn đang diễn ra trong cơ thể bạn, đây có thể từ những rối loạn sinh lý hoặc rối loạn tâm lý. Có một số nam giới phải trải qua giai đoạn căng thẳng áp lực và tâm lý của họ cũng xáo trộn và có thể dễ bị rối loạn cương dương.
  • Nó có thể xuất phát từ những thương tổn ở dây thần kinh và thường đây là kết quả của phẫu thuật vùng chậu hoặc vùng bụng. Đặc biệt là với những bệnh nhân đã trải qua quá trình phẫu thuật hoặc xạ trị.
  • Nguyên nhân phổ biến nữa mà đa số nam giới mắc phải chính là rối loạn nội tiết tố. Thông thường nồng độ testosterone trong cơ thể xuống bất thường sẽ dẫn đến tình trạng rối loạn cương dương

Đặc biệt một số nguyên nhân khác cũng có thể dẫn đến rối loạn cương dương như: hút thuốc lá, đột quỵ, hạ huyết áp, thường xuyên uống thuốc chống trầm cảm, thuốc an thần,…cũng có thể gây nên tình trạng rối loạn cương dương.Ở những người đàn ông lớn tuổi, đang trong giai đoạn mãn dục nam nồng độ hormone nam giảm xuống đáng kể và tình trạng rối loạn cương dương cũng có thể xảy ra.

Những yếu tố có thể làm tăng nguy cơ rối loạn cương

Đầu tiên phải kể đến yếu tố tâm lý, chẳng hạn như bạn gặp các vấn đề trong cuộc sống khiến bạn lo âu hay trầm cảm, cũng có thể bạn lo lắng về khả năng tình dục của bản thân làm cho tình trạng rối loạn cương ngày càng nặng thêm.

1 số người gặp các bệnh mãn tính và phải dùng thuốc thường xuyên như tiểu đường, tim mạch, huyết áp. Hoặc cũng có thể người đã trải qua các ca phẫu thuật, thủ thuật y tế như phẫu thuật tuyến tiền liệt, tuyến yên hoặc xạ trị.

Người thường xuyên dùng rượu, bia, thuốc lá, người thừa cân béo phì cũng có nguy cơ rất cao

Việc điều trị rối loạn dương dương thực sự không hề dễ dàng, nhất là những bạn gặp vấn đề về tâm lý. Chính vì vậy, bạn nên đi gặp bác sĩ ngay khi gặp các vấn đề đó để có biện pháp điều trị phù hợp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *