0353442267

Giá bán lẻ viên sủi Estromen là bao nhiêu

Viên sủi estromen

Viên sủi Estromen hiện đã và đang là một trong những sản phẩm giúp cho từng cặp vợ chồng như tìm thấy hạnh phúc một lần nữa. Vậy, thần kỳ như thế thì viên sủi Estromen giá bao nhiêu hiện nay?

     Viên sủi estromen

Viên sủi Estromen cho phái mạnh

Sản phẩm chức năng viên sủi Estromen có công dụng trong việc tăng cường khả năng sinh lý nam giới qua đó giúp đời sống vợ chồng trở nên hạnh phúc và thỏa mãn hơn. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu thực chất sản phẩm này có hiệu quả không và giá tiền của nó nhé.

Công dụng của sản phẩm Estromen

Sản phẩm được chế tạo từ các sản phẩm thảo dược tự nhiên và cây sinh lý “Muira Puama” có công dụng chính là hỗ trợ điều trị các trường hợp xuất tinh sớm, rối loạn

sinh lý và rối loạn cương dương ở phái mạnh.

Cùng với sự dày công phát triển và các dây chuyền sản xuất hiện đại, sản phẩm viên sủi Estromen đã thành công trở thành một sản phẩm hàng đầu trong tác dụng cải thiện chức năng sinh lý của người sử dụng.

Viên sủi Estro Men được bào chế với nguồn nguyên liệu chính là Muira Puama – một trong những nguyên liệu cực kỳ quý hiếm và khó khai thác, giúp hỗ trợ điều trị các tình trạng sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương ở nam giới.

Sản phẩm này có dạng viên sủi tan nhanh trong nước, dễ hấp thụ vào máu với tốc độ cao hơn nhiều lần so với dạng viên uống thông thường.

Liều lượng và cách thức sử dụng sản phẩm viên sủi

Viên sủi estromen giá bao nhiêu

Bạn nên tham khảo sử dụng Viên sủi Estromen theo hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất như sau:

Có thể sử dụng hằng ngày vào buổi sáng hoặc buổi tối trước khi quan hệ

Sản phẩm chỉ có hiệu quả với nam giới có độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi

Mỗi ngày uống 1 viên hoặc tối đa 2 viên trong một ngày

Những trường hợp nên sản phẩm này:

Người sử dụng bị xuất tinh sớm và muốn duy trì mối quan hệ gia đình

Chức năng sinh lý bị giảm sút và rối loạn cương dương

Nam giới cảm thấy bị tự ti với năng lực của bản thân và đời sống tình dục của mình

Muốn giảm mức độ căng thẳng và có một giấc ngủ ngon hơn

Cải thiện chức năng thận và hỗ trợ khả năng lọc máu tuần hoàn hơn

Xem thêm: zawa

Viên sủi Estromen có mức giá bao nhiêu trên thị trường?

vien-sui-estromen
Viên sủi Estromen giá bao nhiêu? Nếu bạn có nhu cầu muốn dùng thử sản phẩm thì giá bán lẻ viên sủi Estromen một hộp 20 viên là khoảng 40.000vnđ cho đến 45.000vnđ.

Sản phẩm trên thị trường có mức giá dao động hợp lý với túi tiền. Tuy nhiên, bạn nên cần lưu ý vì đây là sản phẩm thực phẩm chức năng khi sử dụng trực tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe cho nên nguồn gốc của sản phẩm là vô cùng quan trọng.

Nếu bạn muốn sở hữu cho mình sản phẩm viên sủi Estromen có chất lượng tốt thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được sở hữu một sản phẩm có mức giá hợp lý nhất cùng với sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ công ty.
Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *