Trà giảm cân thảo dược Golean detox là thương hiệu đến từ quốc gia Maylaysia, do công ty Maxi Sài Gòn chịu trách nhiệm cung cấp tại Việt Nam. Với phương châm mong muốn các chị em phụ nữ ngày càng xinh đẹp và có vóc dáng thon gọn, đội ngũ Golean Detox luôn cố gắng mang đến những giá trị, bí kíp giữ dáng, chăm sóc da,…tạo nên đại gia đình gắn kết yêu thương.

Về thành phần, trà giảm cân Golean có thành phần chiết xuất 100% từ thảo dược thiên nhiên. Trong đó phải kể đển các loại quý như: quyết minh tử, lá sen, chè xanh, khổ qua, sâm đất, hàn thủ ô, tinh nghệ,….

Trà giảm cân Golean detox cũng được cấp giấy chứng nhận thương hiệu an toàn và đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm. Năm 2017, thương hiệu trà này còn vinh dự được nhận bằng khen Top 10 sản phẩm đạt thương hiệu uy tín. Với những cố gắng không ngừng và những gì đã đạt được, giảm cân Golean hứa hẹn sẽ đến những giá trị chân thực và tốt nhất dành cho khách hàng.

Chúng tôi hiểu rằng khách hàng lo lắng tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng tràn lan trên thị trường. Do đó, trên mỗi hộp Golean detox đều có ten nhãn đầy đủ và khách hàng đặt hàng trên website chúng tôi hoàn toàn có thể kiểm tra tem, mã vạch trước khi thanh toán.