0353442267

Một số lưu ý khi giảm cân bằng nước ép cần tây

Trào lưu giảm cân bằng nước ép cần tây nở rộ lên trong những năm gần đây. Có rất nhiều quyển sách cũng như tài liệu viết về những công dụng tuyệt vời của loại nước ép này. Tuy nhiên, dù bạn giảm cân bằng phương pháp nào thì cũng phải đảm bảo tính đúng và tính khoa học và với nước ép cần tây cũng vậy. Nếu bạn uống nước ép cần tây không đúng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cơ thể bạn.

Trong bài viết này mình sẽ có 1 số lưu ý dành cho bạn nào đang hoặc là dự định giảm cân bằng nước ép cần tây.

Xem thêm: thạch dứa giảm cân

Thời điểm uống nước ép cần tây tốt nhất

Rất nhiều bạn hiện nay uống nước ép cần tây theo kiểu rảnh lúc nào thì uống lúc đó. Tuy nhiên, theo các chuyên gia thì thời điểm uống nước ép cần tây vô cùng quan trọng và mỗi thời điểm lại cho hiệu quả khác nhau. Theo Anthony William, thời điểm tốt nhất để bạn thưởng thức 1 ly nước ép cần tây tươi ngon là trước ăn sáng 15 – 30p.

Lúc này cơ thể bạn hầu như trống rỗng, không có bất kỳ loại thức ăn nào được cho vào. Chính vì vậy, khi bạn uống nước ép cần tây thì cơ thể được thanh lọc, đào thải độc tố và hơn hết là thúc đẩy hệ tiêu hoá hoạt động hiệu quả cả ngày. Rất nhiều bạn sau khi uống nước ép cần tây 1 thời gian thì thấy rằng hệ tiêu hoá của mình hoạt động rất tốt, không còn ợ chua, táo bón như trước đây nữa.

nuoc-ep-can-tay

Liều lượng mà các bạn nên uống là 500ml mỗi ngày. Các bạn không nên uống nhiều hơn con số này vì như vậy nó sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khoẻ của bạn. Thay vào đó, bạn có thể đa dạng thực đơn bằng cách uống 1 số loại nước ép hoặc ăn trái cây vào các bữa trong ngày.

Thực tế thì 500 ml nước ép cần tây không chứa bao nhiêu calo. Do đó, để cơ thể có thể hoạt động tốt sau đó, các bạn phải ăn sáng. Lúc này thì lượng thức ăn bạn nạp vào cơ thể cũng sẽ không nhiều như trước đây nữa và bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được lượng calo nạp vào cơ thể.

Có thể bạn quan tâm: https://bantragiamcan.com/product/thach-dua-giam-can/

Thời gian bảo quản nước ép cần tây

Nước ép cần tây tươi, uống ngay khi mới ép xong bao giờ cũng tốt và an toàn nhất. Rất nhiều bạn hiện nay để tiết kiệm thời gian mà mỗi lần các bạn ép rất nhiều nước để vào tủ lạnh và dùng cả tuần. Việc này không hề tốt một chút nào cả, bất kỳ loại nước ép nào nếu bạn ép và để trong tủ lạnh quá lâu, các chất dinh dưỡng sẽ bị mất và đương nhiên hiệu quả cũng sẽ không được đảm bảo.

Khi bạn ép rau củ quả ra thành nước rồi thì chúng sẽ dễ bị oxy hoá hơn là việc các bạn để rau củ quả tươi. Nguyên nhân chính là do khi ép các thành phần trong thực phẩm sẽ bị phá vỡ, khi tiếp xúc với môi trường ngoài vốn đã tồn tại nhiều vi khuẩn thì giá trị dinh dưỡng của nước ép cũng sẽ bị giảm xuống.

Do đó, theo ý kiến các chuyên gia thì bạn chỉ nên để nước ép cần tây trong tủ lạnh tối đa 48h để giữ lại trọn vẹn hương vị cho loại nước ép này. Điều đó có nghĩa là 1 lần ép nước các bạn có thể uống trong vòng 2 ngày. Nghe thì có vẻ hơi khó khăn cho các bạn nhưng vì vóc dáng và sắc đẹp, chúng ta cùng cố gắng phải không nào.

Bên cạnh đó, khi bảo quản các bạn cũng cần lưu ý là mình nên bảo quản trong tủ lạnh với 1 chai thuỷ tinh đậy kín nắp, tuyệt đối không dùng lọ nhựa để bảo quản nước ép cần tây nhé.

Xem thêm: Lý do bạn nhịn ăn vẫn mập

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *