0353442267

Những lý do khiến cho cậu nhỏ bị xước và cách xử lý

duong-vat-tray-xuoc

Hiện nay có rất nhiều nam giới gặp phải tình trạng cậu nhỏ bị xước, tình trạng này không nhất thiết xảy ra sau khi quan hệ. Các vết xước này nếu không thể tự lành thì có thể gây hại cho quý ông và khiến cho các quý ông cảm thấy vô cùng phiền toái. Bên cạnh đó, lớp da bên ngoài cậu nhỏ thực tế nó rất mỏng nên chỉ cần 1 vài vết xước nhẹ thôi cũng có thể làm cho các anh cảm thấy vô cùng khó chịu.

duong-vat-tray-xuoc

Nguyên nhân khiến cậu nhỏ bị trầy xước

Cạo lông vùng kín không đúng cách

Để có được độ thẩm mỹ hơn, một số anh nam tự cạo lông vùng kín và chúng có vẻ trông gọn gàng hơn. Tuy nhiên, các anh lại không biết cạo thế nào để vùng kín không bị tổn thương. 1 số anh dùng dao cạo với lực quá mạnh khiến cho cậu nhỏ bị trầy xước, không chỉ trên vùng da của cậu nhỏ mà những vùng lân cận cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Một cuộc khảo sát tại Hoa Kỳ đã được thực hiện. Người ta thấy rằng 25% nam giới có hoạt động cạo lông vùng kín có thể gây tổn thương cho cậu nhỏ. Thông thường việc cạo lông này sẽ gây tổn thương ở 2 vùng chủ yêu là phần bìu và thân cậu nhỏ.

Nam giới mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục

Nam giới khi mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục thì sẽ gặp phải các triệu chứng như: mẩn đỏ, lở loét, sưng, kích ứng,…Những tổn thương này khi mới nhìn qua bạn sẽ thấy nó giống như những vết trầy xước thông thường. Đôi khi bạn sẽ cảm thấy ngứa ở những vùng da này và bạn bắt đầu gãi. Tuy nhiên, việc gãy nhiều như vậy chỉ khiến cho tình trạng viêm trầm trọng hơn.

tray-xuoc-bao-qui-dau

Một số bệnh qua đường tình dục bạn nên để ý bao gồm: lậu, giang mai, mụn cóc,…Bên cạnh việc gây ra tình trạng trầy xước vùng kín thì những bệnh này còn có thể gây ra 1 số triệu chứng đáng lo ngại như: tiểu buốt, tiểu rát, ngứa bộ phận sinh dục, chảy dịch phần dương vật hoặc hậu môn.

Xem thêm: Penirum pro+

Nhiễm nấm candida

Nhiễm trùng nấm men là căn bệnh khá phổ biến, không chỉ ở nam giới mà nữ giới cũng thường hay mắc phải. Khi các chị em bị nhiễm nấm này ở âm đạo thì cũng có thể lây lan nhanh chóng sang các anh em sau khi giao hợp. Đây là loại nấm khá phổ biến nhưng chúng lại nguy hiểm. Các triệu chứng bạn hay gặp khi nhiễm nấm Candida là: cân nặng tăng đột ngột, vùng kín thường xuyên bị đổ mồ hôi, da nổi đỏ thành từng mảng kiểu như bị dị ứng.

Cậu nhỏ bị ma sát

Trong quá trình bạn vận động, nhất là các bạn thường xuyên luyện tập thể dục thể thao thì cậu nhỏ bị ma sát rất nhiều và bạn biết rồi đấy, da ở những vùng đó rất mỏng và chuyện trầy xước sẽ thường xuyên xảy ra nếu các bạn cứ lặp đi lặp lại những động tác có thể gây tổn thương cậu nhỏ.

1 số hoạt động có thể làm cho cậu nhỏ tổn thương bạn cần lưu ý: chạy bộ và đi bộ, thủ dâm, quan hệ tình dục, chạy nhảy, các bài tập thể dục thường xuyên lập đi lập lại 1 vài động tác.

Khi bạn bị trầy xước do hoạt động quá nhanh quá mạnh thì các vết trầy này có thể xuất hiện ở nhiều nơi ở vùng kín, nhất là lớp niêm mạc nối giữa đầu và thân cậu nhỏ. Thông thường những thương tổn từ bên ngoài như thế này sẽ hết sau vài ngày bạn không cần lo lắng. Tuy nhiên, nếu các vết xước này kéo dài thậm chí gây viêm thì bạn cần đến ngay các cơ sở y tế để khám và điều trị nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *