0353442267

Tập gym có kéo dài thời gian quan hệ

bai-tap-kegel

Làm thế nào để kéo thời gian quan hệ luôn là nỗi niềm của cánh đàn ông. Thời gian quan hệ luôn là yếu tố quyết định đến chất lượng cuộc yêu. Dưới đây xin giới thiệu đến các bạn một số bài tập gym có kéo dài thời gian quan hệ.

   tập gym kéo dài thời gian quan hệ

Các bài tập gym kéo dài thời gian quan hệ

Nâng tạ 

Các chuyên gia đã nghiên cứu rằng mỗi ngày tập nâng tạ 40 phút sẽ có thể kéo dài thêm từ 5-10 phút cho mỗi cuộc yêu. Các bài tập nâng tạ cường độ ngắn sẽ cải thiện được sức chịu đựng của cơ vai, bụng và ngực.

Bài tập kegels cơ bản 

Đối với cả nam và nữ thì kegels cũng là bài tập cơ bản giúp tăng thời gian quan hệ. Những động tác kegels này có tác dụng giúp tăng cường sức bền, kiểm soát sức dẻo của cơ thể. Việc thường xuyên luyện tập sẽ giúp nam giới ngăn chặn dòng nước tiểu và kéo dài thời gian xuất tinh. 

Tập gym có kéo dài thời gian quan hệ    

Yoga 

Yoga có tác dụng tăng cường sức mạnh cơ xương chậu và tăng tính linh hoạt cho các tư thế quan hệ tình dục. Ngoài ra việc luyện tập yoga thường xuyên sẽ giúp các cặp đôi khai phá, sáng tạo ra những tư thế quan hệ mới.

Đã có một số nghiên cứu chỉ ra rằng luyện tập yoga thường xuyên sau 12 tuần, chỉ số thời gian quan hệ tình dục sẽ được cải thiện một cách rõ rệt. Việc kéo dài thời gian quan hệ, kiểm soát xuất tinh, tăng thời gian cương cứng, tự tin, tăng ham muốn tình dục.

Có thể bạn quan tâm: Gen X Platinum có giá bao nhiêu? Có thực sự hiệu quả như quảng cáo không

Bơi lội 

Bơi lội có khả năng tăng cường khả năng chịu đựng của các cơ bắp, đặc biệt là đối với những người trên 40 tuổi. Bơi lội thường xuyên sẽ giúp nam giới giảm cân, loại bỏ mỡ thừa giúp cho cơ thể linh hoạt hơn, tăng cảm xúc và hấp dẫn đối tác.

Thể dục nhịp điệu

Thể dục nhịp điệu không chỉ dành cho phái nữ mà giờ đây còn có tác dụng cải thiện thời gian quan hệ tình dục, kéo dài thời gian xuất tinh ở đàn ông. Tập thể dục nhịp điệu 30 phút mỗi ngày có thể làm giảm 43% khả năng mắc các chứng rối loạn cương dương ở nam giới.

Xem thêm: Penirum a+

Hít đất

Đây là một động tác đơn giản và có tác dụng kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả cao. Hít đất sẽ giữ cho cơ lưng dẻo dai bền bỉ. Tăng cường sức chịu đựng của cơ thể khi quan hệ tình dục.

Lợi ích của các bài tập gym kéo dài thời gian quan hệ

Việc thực hiện các bài tập gym có kéo dài thời quan hệ sẽ giúp cho cánh mày râu tự tin hơn về khả năng giường chiếu của mình. Hơn thế nữa việc tập gym có kéo dài thời gian quan hệ còn đem lại nhiều lợi ích đảm bảo sức khỏe cho người tập. Tập thể dục đúng cách cũng là một cách rèn luyện sức khỏe, cải thiện tình trạng yếu sinh lý, phòng chống được các chứng bệnh liên quan như, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, giảm ham muốn ….

Hơn nữa mỗi một bài tập gym cơ bản đều có tác dụng lên toàn bộ cơ thể, giúp lưu thông khí huyết, làm giảm khả năng mắc các chứng bệnh khác. Hỗ trợ tăng cường khả năng dẻo dai, tăng sức bền lên cơ bắp ở cả nam và nữ. Cải thiện tình hình sức khoẻ.

Xem thêm:

Cường Dương Ngựa Thái Xanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *