0353442267

Tìm hiểu 4 nguyên nhân gây rối loạn cương dương phổ biến

Rối loạn cương dương là một loại bệnh lý thường gặp ở nam giới hiện nay. Nhưng, nguyên nhân rối loạn cương dương là gì cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Có nhiều nguyên nhân nhâu khác nhau gây nên tình trạng rối loạn cương dương; trong đó có cả nguyên nhân chủ quan và nguyên nhân khách quan.

Nguyên nhân thứ nhất: Do tuổi tác

Sự thay đổi của tuổi tác chính là nguyên nhân đầu tiên dẫn tới tình trạng này. Khi tuổi tác càng cao thì tình trạng lão hóa càng nghiêm trọng, các chức năng của các bộ phận cũng vì thế mà lão hóa theo. Khi lượng hoóc môn sinh dục nam testosterone thì ham muốn cũng giảm và dễ mắc tình trạng rối loạn cương dương.

Nguyên nhân thứ 2: Do tâm lý

Nguyên nhân rối loạn cương dương là gì?– Tâm lý là một nguyên nhân cục kì phổ biến. Tình trạng quá căng thẳng, stress, áp lực công việc quá lớn hay những rắc rối gia đình khiến cho người đàn ông mệt mỏi quá mức.

Đôi khi sự thiếu tự tin vào bản thân mình, thường xuyên mặc cảm mỗi khi quan hệ, lo lắng quá mức… Người đàn ông luôn phải gồng mình cũng như cố gắng thể hiện. Mọi sức lực dồn vào quá trình cương cứng khiến dương vật bị phản tác dụng.

Lúc này, thay vì được tận hưởng những cảm giác hạnh phúc thì người đàn ông lại khiến cho tình trạng rối loạn ngày càng trầm trọng hơn rất nhiều. Có nhiều người do thói quen xem phim khiêu dâm và tưởng tượng tới những cảnh mặn nồng nhưng trong thực tế lại không được như vậy. Điều này khiến cho cậu nhỏ không thể cương cứng được.

Nguyên nhân thứ 3: do bệnh lý

Nam giới mắc một số loại bệnh lý như: tiểu đường, tim mạch, răng miệng thường ảnh hưởng tới máu cũng như thần kinh. Nguyên nhân rối loạn cương dương là gì? thì đây cũng là một nguyên nhân điển hình.

Bệnh cao huyết áp được đánh giá là một trong những bệnh lý gây nên tình trạng rối loạn cương dương. Để có thể đạt được sự cương cứng thì cậu nhỏ cần có một lượng máu nhiều hơn. Với những người mắc bệnh cao huyết áp thì điều này khiến cho dương vật bị tổn hại. Dương vật không đủ máu nên không thể cương cứng được.

Nguyên nhân thứ 4: Do sử dụng thuốc

Việc sử dụng một số loại thuốc gây nên tình trạng rối loạn cương dương. Một số loại thuốc phải kể đến như: thuốc chống động kinh, thuốc huyết áp, trầm cảm, tim mạch… Tác dụng phụ của chúng là gây nên những khó khăn trong chuyện chăn gối.

Với nam giới là tình trạng rối loạn cương dương, nữ giới là khô âm đạo. Điều này ảnh hưởng khá nghiêm trọng tới hạnh phúc gia đình.

Như vậy, 4 nguyên nhân chính gây rối loạn cương đã được chúng tôi nêu ra ở trên. Bên cạnh đó còn có nhiều nguyên nhân khác như: rối loạn hoocmon, sống không khoa học… Mỗi người nên hết sức đề phòng và cảnh giác.

Xem thêm sản phẩm điều trị rối loạn cương dương phổ biến: Mr 1h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *